ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Khám phá sự thú vị xung quanh các con chip trong trò chơi Poker

Làm thế nào để chọn chip mà không biết những điều cơ bản của trò chơi Poker? Tất cả mọi người đều có thể lựa chọn đúng, vì các quy tắc cơ bản tại Poker sẽ giúp ích trong vấn đề này. Thường thì câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để chọn chip phụ thuộc trực tiếp vào mục tiêu mà người chơi Poker theo đuổi.

Kham pha su thu vi xung quanh cac con chip trong tro choi Poker

Các chip Poker có hoặc không có mệnh giá hiện nay?

Chip Poker có thể có hoặc không có mệnh giá. Theo mệnh giá, có thể nói đến giá trị của một mã thông báo cụ thể, trên đó một số cụ thể được chỉ ra. Việc đếm và chơi khi sử dụng bộ chip có mệnh giá sẽ thuận tiện và đơn giản hơn cho ván Poker rất nhiều. 

Một con bạc không cần bất kỳ kiến ​​thức bổ sung nào ngoài các kỹ năng toán học cơ bản: cộng và trừ.  Những sai lầm cơ bản của những người mới bắt đầu chơi Poker đôi khi xuất phát từ điều này, và những con số này khiến trò chơi Poker trở nên dễ dàng hơn nhiều. 

Chip Poker không mệnh giá không phổ biến, nhưng chúng có những người chơi Poker ủng hộ. Thoạt nhìn, ý nghĩa của những bộ chip như vậy không rõ ràng lắm, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu các ván Poker. 

Có lẽ từ những bộ phim chúng ta đã từng nghe những câu nói trong ván Poker như “Tôi đặt 2 viên đỏ và 3 viên vàng”. Nhưng các bạn cần hiểu rằng có sự phân phối mã thông báo Poker được chấp nhận chung theo giá trị tùy thuộc vào màu sắc của con chip đó. 

Những đặc điểm của mệnh giá ở chip Poker hiện nay

Có sự kết hợp màu sắc và mệnh giá là kiểu chip Poker phổ biến nhất. Màu đỏ là 5, màu xanh lam là 10, màu xanh lá cây có nghĩa là đặt cược 25, màu đen có nghĩa là 100, màu tím là 500 và màu đắt nhất là màu cam, tương đương với đặt cược là 1000. 

Đồng thời, có một lợi thế đáng kể đối với chip Poker không có mệnh giá. Trong trường hợp này, người chơi Poker có thể tự mình quyết định giá trị cược Poker của họ. Nó cũng cho phép bạn bỏ qua các hạn chế khi chơi ở định dạng giải đấu hoặc với các điểm xếp hạng Poker.  

Tuy nhiên, trong trường hợp này, sẽ cần phải làm rõ các mệnh giá tiền, điều này sẽ phần nào làm phức tạp trò chơi Poker. Vì vậy, tốt hơn là nên lấy chip Poker với mệnh giá đã được chỉ định. Bạn càng có ít độ phức tạp về tổ chức trong trò chơi, thì bạn càng có nhiều niềm vui khi chơi Poker.

Cách chọn chip Poker theo trọng lượng và kích thước

Làm thế nào để chọn chip Poker tại nhà cái tinycat999 nếu chúng có kích thước và trọng lượng khác nhau? Nhiều người chơi lâu năm chỉ ra rằng trọng lượng được chấp nhận chung của một chip Poker tốt nằm trong khoảng từ 10 đến 14 gram. Những chiếc nhẹ hơn không được đánh giá cao bằng những chiếc chip Poker chuyên nghiệp có khối lượng lớn hơn. 

Do được chèn bằng sắt trong mã thông báo composite, trọng lượng của chúng không khác với chip Poker bằng gốm. Một nhược điểm đáng kể của nhựa nhẹ là tính không ổn định của chúng.

Đối với kích thước của chip Poker, nó được tiêu chuẩn hóa trong trò chơi bài này. Hầu hết đường kính của một con chip Poker là 39mm, tất nhiên, nhà sản xuất có thể tùy chỉnh một bộ phụ kiện dành riêng cho người chơi Poker với đường kính 43 mm.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận